KHÓA TIN HỌC CHO LĨNH VỰC KINH DOANH – BÁN HÀNG

KHÓA TIN HỌC CHO LĨNH VỰC KINH DOANH – BÁN HÀNG

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao thì các phương tiện đại chúng càng nhiều. Và tin học ra đời đáp ứng hết những yêu cầu đó. Tin học ra đời có rất nhiều lượi ích như khai thác thông tin nhanh hơn, hiệu quả hơn, phục vụ con người về mọi mặt trong cuộc sống hằng ngày. Nhất là các công ty, doanh nghiệp thì tin học giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý tài liệu hay thống kê tiền lương. Chính vì vậy, việc biết sử dụng tin học văn phòng là một lợi thế lớn khi xin việc và giúp chúng ta giải quyết công việc nhanh hơn khi làm việc tại công ty. Hiểu sơ qua về các kỹ năng có trong tin học văn phòng:

– Kỹ năng sử dụng Microsoft Word để soạn thảo văn bản, xử lý, căn chỉnh, định dạng các loại văn bản, tài liệu, giấy tờ…từ đơn giản nhất đến chuyên nghiệp hơn. Word đặc biệt hỗ trợ tối đa trong vấn đề học tập để làm bài viết, bài nghiên cứu, tiểu luận,…hay trong công việc thực hiện báo cáo, hợp đồng,..

– Kỹ năng Microsoft Excel giúp người dùng tạo lập và sử dụng tính toán, các thao tác với bảng biểu, tính toán số liệu bằng những hàm, công thức nhanh gọn được ứng dụng trong việc xây dựng các biểu đồ, tính toán tiền quỹ, tiền lương nhân viên, theo dõi thu chi, báo cáo xuất nhập tồn hàng hóa…hoặc báo cáo chi tiết ở dạng cột với những số liệu cụ thể.

– Kỹ năng Microsoft PowerPoint sẽ giúp người dùng thiết kế, định dạng các slide trình chiếu, thuyết tình trên máy chiếu một cách thu hút, bắt mắt, gây ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Với từng lợi ích của các kỹ năng tin học văn phòng như trên, các công ty, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhân viên của mình đạt được hết các kỹ năng đó bằng cách tổ chức các lớp học tập trung để củng cố và bổ sung kiến thức. Lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm, Trí Tuệ Việt trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Cùng điểm qua các lớp học Tin học văn phòng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh – Bán hàng nhé!

Đào tạo tin học văn phòng cho Siêu thị Nội thất & Trang trí Baya

Đào tạo tin học văn phòng cho Siêu thị Nội thất & Trang trí Baya

Năm 2006, UMA được giới thiệu như một mô hình mua sắm nội thất mới mẻ và nhanh chóng trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu, đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”. Năm 2019, UMA lựa chọn một tên gọi mới – BAYA với những giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đi cùng với sự phát triển của đời sống đô thị, BAYA dành trọn tâm huyết trong từng tổ ấm với những thiết kế bền vững và tự nhiên, bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm đặc biệt lấy cảm hứng từ nét văn hóa Việt Nam độc đáo.

Đào tạo Microsoft Excel cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đào tạo Microsoft Excel cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng … đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Đào tạo Microsoft Excel cho Công ty TNHH MTV TMDV Thiên Long Hoàn Cầu

Đào tạo Microsoft Excel cho Công ty TNHH MTV TMDV Thiên Long Hoàn Cầu

Thiên Long Hoàn Cầu có vốn điều lệ 40 tỷ đồng, thuộc sở hữu 100% vốn của Công ty mẹ. Với chức năng chuyên về hoạt động thương mại và dịch vụ, Thiên Long Hoàn Cầu đã thực hiện tốt công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, tích cực hỗ trợ Tập đoàn trong chiến lược đầu tư phát triển sản phẩm mới, nhằm làm nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong dài hạn của Tập đoàn.

Đào tạo Microsoft Excel Advanced cho Công ty TNHH Phúc Giang

Đào tạo Microsoft Excel Advanced cho Công ty TNHH Phúc Giang

Công ty TNHH Phúc Giang là Công ty phân phối độc quyền các sản phẩm điện tử âm thanh nghe nhìn của nhãn hiệu Harman Kardon, JBL tại Việt Nam. Công ty có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội và một số chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty còn nhận phân phối sản phẩm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như Wharfedale, Infinity, Kenwood, AKG…

Đào tạo Microsoft Excel cho Công ty TNHH Cafe Outspan

Đào tạo Microsoft Excel cho Công ty TNHH Cafe Outspan

Công ty TNHH Cafe Outspan Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Quốc tế OLam (Singapore) – doanh nghiệp chuyên cung ứng các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm, hiện đã có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới với 20 chủng loại sản phẩm; nằm trong top 40 công ty xuất khẩu hàng đầu, uy tín trên thị trường thế giới; đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, phát triển hoạt động trên nhiều tỉnh – thành của Việt Nam như: Buôn Ma Thuột, Di Linh, Mê Linh, Pleiku, Đồng Nai….và là nhà xuất khẩu lớn nhất Việt Nam về các sản phẩm café, hạt điều và tiêu

Trí Tuệ Việt trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua!

—————————————

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG TRÍ TUỆ VIỆT

? CS1: 84T/8 Trần Đình Xu – Phường Cô Giang – Quận 1

? CS2: 213 đường 3/2 – Phường 9 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

? CS3: 451 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

? Hotline: 0902.936.936 – 0977.781.414

Rate this post
0902.936.936