CÁCH SETUP TEAMVIEWER KẾT NỐI MÁY TÍNH TỪ XA

CÁCH SETUP TEAMVIEWER KẾT NỐI MÁY TÍNH TỪ XA

Việc cài TeamViewer giúp bạn kết nối với bạn bè, làm việc trực tuyến mà không cần phải sự có mặt hỗ trợ giải quyết công việc trực tiếp khi đi công tác hoặc không thể gặp nhau. Tức nó giúp bạn tương tác và cộng tác với những người khác trong việc trao đổi và chia sẻ các thông tin một cách đơn giản và dễ dàng.

Để cài phần mềm này, bạn hãy theo dõi cách setup teamviewer kết nối máy tính từ xa sau nhé.

Bước 1: Tải phiên bản Teamviewer về máy tính tại đây: TeamViewer

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành khởi chạy cài đặt bằng cách nhấp đúp chuột trai hoặc nhấp chuột phải chọn Run as administrator

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt, ở mục How do you want to proceed? Bạn chọn Basic installation, ở mục How do you want to use TeamViewer? bạn chọn Personal/Non-commercial use -> Sau đó chọn Accept – Finish.

Bạn cũng có thể tích Show advanced settings để tùy chỉnh sâu hơn.

Và ngay lập tức phần mềm sẽ tự động được cài đặt và tạo Shortcut ra ngoài màn hình Desktop (Bạn hãy đợi một chút nhé).

Bước 4: Sau khi cài xong, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện như sau. Bạn có thể sử dụng IDPassword đó để chia sẻ với người cần dùng tới.

– Để kết nối với máy tính khác, trước hết bạn phải chắc chắn là máy của bạn đã được cài đặt phần mềm TeamViewer. Tại mục Partner ID bạn nhập ID của người đó -> sau đó chọn Connect to Partner -> Một bảng thông báo hiển thị yêu cầu bạn nhập Password để truy câp vào máy đó, bạn nhập Pass xong rồi chọn Connect.

Với các thao tác như hướng dẫn trên thì bạn đã có thể cài và sử dụng phần mềm TeamViewer. Cũng khá là đơn giản, với TeamViewer thì chỉ cần bạn có kết nối Internet là bạn có thể truy cập để sửa chữa, khắc phục, trao đổi thông tin… với máy tính của bạn mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

* Lưu ý: Phải đảm bảo kết nối Internet của bạn chạy với tốc độ cao để đảm bảo trong quá trình tương tác không bị gián đoạn bởi các sự cố như kết nối kém. Như vậy quá trình làm việc từ xa sẽ hiệu quả hơn.

——————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

CS1: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM
CS2: 213 Đường 3/2, Phường 9 – Quận 10 – TP.HCM
CS3: 84T/8 Trần Đình Xu – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM
Hotline: 0902.936.936

Rate this post
0902.936.936