TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP NỘI THẤT BAYA

TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO

DOANH NGHIỆP NỘI THẤT BAYA

 Lấy cảm hứng từ loài chim được mệnh danh là ‘Kiến trúc sư của thiên nhiên’, cái tên BAYA đã được lựa chọn để viết tiếp chương mới cho thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Năm 2006, Công ty TNHH Sản xuất thương mại & dịch vụ Anh Nguyên giới thiệu mô hình mua sắm nội thất mới mẻ, nhanh chóng đưa UMA (BAYA) trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu, đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt “biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

Thương hiệu mới theo chia sẻ từ người đại diện, được lấy cảm hứng từ loài chim BAYA nổi tiếng với tài dệt tổ khéo léo, thông minh, tập tính xây tổ chờ bạn đời rồi tiếp tục hoàn thiện tổ khi tìm được người đồng hành. Mỗi chiếc tổ của loài chim đặc biệt này được tỉ mỉ tạo nên từ hơn 500 dải lá và cây cỏ, là một hình ảnh tương đồng thể hiện cho khát khao của họ: Mang đến đa dạng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho tổ ấm của mỗi gia đình.

Không chỉ quan tâm tới chất lượng nội thất, Siêu thị nội thất BAYA còn quan tâm tới chất lượng, cũng như tiến độ hoàn thành công việc của đội ngũ nhân viên. Để nâng cao chất lượng trong công việc, Siêu thị nội thất BAYA đã lên kế hoạch đào tạo khóa TIN HỌC CƠ BẢN cho nhân viên. Trí Tuệ Việt là đơn vị được tin tưởng và lựa chọn cho trọng trách này.

Link khóa Tin học cơ bản: http://tinhocvanphong.edu.vn/dao-tao-tin-hoc-van-phong-co-ban-2/

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho doanh nghiệp nội thất Baya

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho doanh nghiệp nội thất BayaTrung tâm trí tuệ việt đào tạo cho doanh nghiệp nội thất Baya

Trí Tuệ Việt giữ chữ tín để thành công!

Trân trọng hợp tác!

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh:

276 Phan Đình Phùng, Phường 1 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM

213 đường 3/2, Phường 9 – Quận 10 – TP.HCM

ĐT: 028.62.695.695  / Hotline: 0902.936.936