TẠI SAO NÊN HỌC TRỰC TUYẾN TRONG MÙA DỊCH

TẠI SAO NÊN HỌC TRỰC TUYẾN TRONG MÙA DỊCH

Virus Corona chủng mới gây dịch Covid-19 đang giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế toàn cầu với hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, vượt xa các trận dịch trước đây.

Các chuyên gia kinh tế nhận định dịch bệnh Covid-19 có tác động rất mạnh, thậm chí là nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam bởi tác động của nó là nhiều chiều lên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, giáo dục,… với 3 tác động chính vào tăng trưởng, đầu tư và thương mại; gián đoạn các chuỗi giá trị sản xuất quan trọng; suy giảm tiêu dùng tác động lớn đến dịch vụ và du lịch.

Cắt giảm nhân sự, chi phí và tạm thời không chia cổ tức… là những động thái mà nhiều công ty đang nỗ lực thích nghi trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 lây lan nhanh chóng.

Thế rồi vấn đề đặt ra, các nhân viên ấy sẽ phải làm gì trong lúc ở nhà vào mùa dịch khi Bộ Y tế và Chính phủ khuyến cáo nên ở nhà, không tập trung nơi đông người. Vào thời điểm này hãy nghĩ ngay đến việc tự bổ sung kiến thức và kỹ năng mềm cho mình nhé, để khi dịch qua đi, bạn có đủ mọi thứ sẵn sàng để “phục hồi” và thậm chí tiến xa hơn trong công việc nữa.

Kỹ năng đầu tiên bạn nên nghĩ đến là kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, dù bạn có làm ngành nghề nào thì ít nhiều cũng sẽ tiếp xúc, việc biết ít hay nhiều có khi lại quyết định “chỗ đứng” của bạn trong tương lai.

Nhưng tìm đến một trung tâm tin học để theo học thì lại là tiếp xúc với nhiều người rồi khi mà Covid- 19 chỉ cần ở khoảng cách gần đã có thể lây lan. Thế nên để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả cộng đồng hãy lựa chọn hình thức học trực tuyến nhé. Bạn sẽ nghĩ ngay đến các khóa học online trên mạng đúng không? Không đâu, khóa học trực tuyến 1 kèm 1 luôn nhé, một hình thức đào tạo mới vừa được triển khai tại TTV để đáp ứng nhu cầu học viên trong thời kì dịch bệnh.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị sau:

Thứ nhất, bạn có thể học ở bất cứ nơi nào bạn muốn, chủ động hơn trong địa điểm sẽ giúp bạn yên tâm chống Covid-19 nhé!

Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại từ nhà đến trung tâm nè.

Thứ ba, do địa điểm bạn tự chọn nên lúc học cũng cảm thấy thoải mái hơn đúng không nào?

Thứ tư, thực hành trực tiếp trên máy tính của bạn nên việc lưu trữ dữ liệu cũng dễ dàng hơn.

Thứ năm, đây là khóa học trực tuyến nhưng hình thức 1 kèm 1, nghĩa là bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên và giảng viên theo dõi được tình hình trong suốt buổi học.

Thứ sáu, học phí tổng cộng cho khóa học sẽ thấp hơn so với khóa học 1 kèm 1 tại trung tâm vì đã trừ ra chi phí đi lại, thời gian,…

Và còn nhiều lợi ích hơn nữa, hãy đến và trải nghiệm nhé!

Tham khảo link các khóa học trực tuyến tại đây.

Cùng nhau bước qua mùa Corona mà vẫn đảm bảo kiến thức nào!

_________________________________

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CS1: 84T/8 đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang – Quận 1 – Hồ Chí Minh

CS2: 213 đường 3/2, Phường 9 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

CS3: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 936 936 – 0977 781 414

 

Rate this post
0902.936.936