Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt xin giới thiệu với các A/C học viên phần mềm chỉnh sửa file pdf rất chuyên nghiệp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Anh Chị có thể download phần mềm tại đây

Sau đây là 1 số tính năng nổi bật của phần mềm :

Highlight: Tính năng làm nổi bật

Đây là một trong những thuộc tính của nhóm công cụ Comment trên Foxit Reader 6.2,  giúp bạn đánh dấu những chi tiết quan trọng trong một tài liệu PDF để xem lại sau này.

Để làm nổi bật, trước hết bạn cần bôi đen phần văn bản. Sau đó nhấn chuột phải vào phần nội dung đã được bôi đen, rồi chọn các thuộc tính trong thực đơn hiện ra, gồm: Highlight (đổi màu nền vùng nội dung được chọn), Strikeout (hiện dấu gạch ngang ngay giữa mỗi dòng văn bản đã chọn), Underline (gạch chân văn bản bằng một đường thẳng), Squiggly (gạch chân văn bản, nhưng đường gạch theo kiểu răng cưa).

Cũng trong thẻ Comment, còn cung cấp thêm công cụ Drawing, cho phép bạn vẽ hình đám mây (Cloudy), mũi tên (Arrow), hình vuông (Rectangle), hình bầu dục (Oval),… để khoanh vùng, làm nổi bật nội dung quan trọng.

phan-mem-doc-va-chinh-sua-file-pdf-mien-phi

Bookmarks: Chia tài liệu làm nhiều phần

Nếu tài liệu đang đọc khá dài, bạn nên tạo các bookmark để di chuyển nhanh tới phần nội dung cần quan tâm.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ việc bôi đen một vài từ trong phần nội quan tâm, rồi nhấn chuột phải lên phần nội dung đó, chọn Add Bookmark. Lúc này, bên trái giao diện Foxit Reader 6.2 sẽ hiển thị thêm các thành phần mới trong danh mục Bookmarks.

Lần lượt, bạn tạo các bookmark không hạn chế trên tài liệu. Xong, bạn lưu lại tập tin, các bookmark sẽ được lưu trữ theo. Sau này, khi mở tập tin để xem, bạn chỉ việc lựa chọn bookmark đã tạo để xem nội dung đã đánh dấu tương ứng.

Gõ thêm nội dung dễ dàng

Bạn có thể thêm nội dung vào tài liệu bằng Foxit Reader 6.2, như trên các trình soạn thảo thông dụng. Đầu tiên, bạn vào thẻ Comment, chọn Typewriter, Typewriter. Sau đó, nhấn chuột trái vào vị trí muốn thêm nội dung, rồi gõ nội dung tại vị trí hiện tại của con trỏ chuột. Foxit Reader 6.2 hỗ trợ đầy đủ các định dạng văn bản và đánh chữ có dấu.

phan-mem-chinh-sua-file-pdf-mien-phi

Xem tài liệu thô

Một văn bản được mở sẽ gồm hình ảnh, chữ và nhiều hiệu ứng, định dạng khác nhau. Song nếu muốn xem văn bản một cách đơn giản, không hình ảnh, không định dạng, bạn nhấn vào biểu tượng Text Viewer ngay trên thanh công cụ. Để xem với đầy đủ nội dung như nguyên mẫu, bạn chỉ việc nhấn lại vào biểu tượng này.

Nếu A/C sử dụng có điều gì chưa rõ có thể để lại comment phía dưới để TTV hỗ trợ !

5/5 - (1 bình chọn)
0902.936.936