Một số ứng dụng văn phòng hữu ích

Một số ứng dụng văn phòng hữu ích

Các công việc liên quan tới máy tính của bạn sẽ nhanh hơn và gọn gàng hơn với một tập hợp các phần mềm văn phòng hữu ích sau:

* Adobe c: Chắc không cần giới thiệu nhiều về chức năng của phần mềm này vì bạn đã quá quen thuộc với nó. Tải miễn phí tại địa chỉ: www.adobe.com

EasyOffice v7: Thời gian đối với bạn thật đáng “đồng tiền bát gạo”, và bạn sẽ không phải “ân hận” khi đã sử dụng phần mềm miễn phí này.  EasyOffice v7 là tập hợp rất nhiều các cách thức giải quyết công việc liên quan tới gói Office với mục tiêu duy nhất là đơn giản quá trình xử lý. Tải miễn phí tại đây.

* ATNotes v9.41

Tạo ra các ghi chép và cơ chế nhắc nhở, giúp bạn không quên được những công việc quan trọng. Tải phần mềm tại đây.

Một số ứng dụng văn phòng hữu ích

* KeyNote v1.6.5

Nếu mặt bàn của bạn tràn ngập nhiều loại giấy tờ khác nhau đến nỗi khó thể sắp xếp chúng được ngăn nắp… thì bạn sẽ đánh giá cao phần mềm này. KeyNote là trình quản lý thông tin cá nhân miễn phí cho các ghi chép, danh sách việc cần làm, liên lạc, mật khẩu.. Tải phần mềm tại đây.

* FontFrenzy

Cài đặt quá nhiều font chữ sẽ làm cho máy tính chậm chạp đi rất nhiều. FontFrenzy sẽ giúp bạn khắc phục được điều này bằng cách tháo cài đặt những font chữ không dùng tới, và phục hồi chúng khi bạn cần.

Rate this post
0902.936.936