KHẮC PHỤC LỖI SECURITY BLOCK KHI TẢI FILE VỀ MÁY

KHẮC PHỤC LỖI SECURITY BLOCK KHI TẢI FILE VỀ MÁY

Mã lỗi: This file came another computer and might be blocked to help protect this computer. Đây là lỗi mới xuất hiện gần đây ở một số máy tính.

Khi bạn duyệt web và tải một số ảnh về chẳng hạn (các file khác cũng bị tương tự) thì tất cả những file đó đều bị block và khi nhấp chọn properties của chúng bạn sẽ thấy dòng lỗi sau: Security: This file came another computer and might be blocked to help protect this computer…Unblock

Vậy thì điều này có ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc của bạn? nếu bạn là người dùng bình thường thì chẳng có mảy may ảnh hưởng gì, nhưng nếu bạn là một admin quản trị các website hoặc cần một số ảnh để làm tài liệu cho bài viết của mình thì chắc chắn là một vấn đề lớn. Các server lưu trữ sẽ không nhận file này báo lỗi error.

Để khắc phục được lỗi block file đó. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn bấm tổ hợp phím cửa số trên bàn phím + với chữ R, lúc này sẽ hiện ra hộp thoại Run. Nhập vào từ sau “gpedit.msc”.

Bước 2: Tìm đến dòng User Configuration à Administrative Templates à Windows Components à Attachment Manager à Do not preserve zone infomation in the attachments chọn Enable

Bước 3: Bấm tổ hợp phím cửa sổ trên bàn phím +  với chữ R, lúc này bạn  nhập từ “gpedit /force” vào hộp thoại và bấm OK để cập nhật policy.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn giải quyết được tình trạng các file tải về bị lỗi security block một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình làm việc.

Chú ý: những file bạn tải trước đó vẫn bị lỗi security block đấy, lúc này bạn hãy nhấp phải lên nó và chọn Properties sau đó nhấp vào nút Unblock nhé.

TTV Chúc các bạn thành công.

—————————————

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG TRÍ TUỆ VIỆT

CS1: 84T/8 Trần Đình Xu – Phường Cô Giang – Quận 1

CS2: 213 đường 3/2 – Phường 9 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

CS3: 451 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0902.936.936 – 0977.781.414

 

Rate this post
0902.936.936