TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP MANPOWER

TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO

DOANH NGHIỆP MANPOWER

ManpowerGroup® (mã niêm yết chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi luôn thay đổi thông qua tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp thành công. Thông qua gia đình thương hiệu của ManpowerGroup gồm Manpower®, Experis®, Right Management® và ManpowerGroup® Solutions, tạo ra giá trị bền vững cho ứng viên và khách hàng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 70 năm qua.

 

Các giải pháp toàn diện của ManpowerGroup bao gồm  tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển, quản lý sự nghiệp cho đến khoán việc và tư vấn nguồn nhân lực trong các ngành nghề. Trong đó, thương hiệu chính: Manpower cung cấp nguồn lực và giải pháp trong lĩnhvực hành chính, tổng đài, các ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.

 

Không chỉ quan tâm tới lĩnh vực chuyên môn, Manpower còn quan tâm tới chất lượng, cũng như tiến độ hoàn thành công việc của đội ngũ nhân viên. Để nâng cao chất lượng trong công việc, Manpower đã lên kế hoạch đào tạo khóa Excel cho nhân viên. Trí Tuệ Việt là đơn vị được tin tưởng và lựa chọn cho trọng trách này.

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho doanh nghiệp  Manpower

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho doanh nghiệp Manpower.

Trí Tuệ Việt giữ chữ tín để thành công!

Trân trọng hợp tác!

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC TRÍ TUỆ VIỆT

Hồ Chí Minh:

276 Phan Đình Phùng, Phường 1 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM

213 đường 3/2, Phường 9 – Quận 10 – TP.HCM

ĐT: 028.62.695.695  / Hotline: 0902.936.936