TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam

TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT ĐÀO TẠO CHO

Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam

 

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn của Ban lãnh đạo, Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam ra đời vào năm 2016 tại Cụm công nghiệp Thiên Lộc Thành, xã Long Sơn, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Thép Tây Nam đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại từ Ấn Độ, Đức, Ý và Đài Loan nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn thép chất lượng cao.Các sản phẩm tôn – thép Tây Nam hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới như tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, BS của Anh, JIS của Nhật Bản và TCVN của Việt Nam.Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, kỹ thuật, Thép Tây Nam cam kết cung cấp các sản phẩm tôn – thép chất lượng cao đến với khách hàng trong mỗi công trình và dự án lớn, nhỏ ở trong nước và quốc tế.

Không chỉ quan tâm tôn thép, Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam còn quan tâm tới chất lượng, cũng như tiến độ hoàn thành công việc của đội ngũ nhân viên. Để nâng cao chất lượng trong công việc, Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam đã lên kế hoạch đào tạo khóa EXCEL NÂNG CAO cho nhân viên. Trí Tuệ Việt là đơn vị được tin tưởng và lựa chọn cho trọng trách này.

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam

Trung tâm trí tuệ việt đào tạo cho Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây NamTrung tâm trí tuệ việt đào tạo cho Công ty TNHH ™ và Sản Xuất Thép Tây Nam